Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOA HÙNG

 

Thành lập từ 24/10/2012, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành điện uy tín, chất lượng mang thương hiệu DIHO.

Là một doanh nghiệp trẻ với sự năng động của Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được các khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến trên nhiều tỉnh thành , cùng với hệ thống các đại lý và nhà phân phối rộng khắp trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang tham gia vào rất nhiều dự án như: các Dự án của các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, cũng như làm hài lòng khách hàng mua thiết bị cho các nhu cầu cá nhân và gia đình đơn thuần.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị điện. Vượt qua những giai đoạn khó khăn và không ngừng phát triển, trong tâm thế vững vàng và đáng tin cậy với phương châm kinh doanh “TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NIỀM TIN”, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng với tiêu chí phục vụ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – GIÁ CẢ”.

Nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn bộ Ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên, công ty chúng tôi đã đạt được một số danh hiệu đáng ghi nhận như:

Năm 2016, Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế cùng Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo – chứng nhận danh hiệu “Cup Vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” và cấp chứng thư thẩm định “Đạt top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng”

Năm 2017, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam chứng nhận “Đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 3 miền”

Năm 2018, Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn – tặng danh hiệu “Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu”

Năm 2020, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu  tặng danh hiệu " Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt - 2020"

Slogan của chúng tôi: “DiHO – Sáng mãi với thời gian”

Chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến những sản phẩm mang thương hiệu DIHO với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng các nhu cầu  khác nhau của người tiêu dùng, góp phần đáng kể thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Nay công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng các sản phẩm của công ty với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm những khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty :

     1.Bóng đèn LED DIHO:

       +  Bóng LED DIHO hình trụ

       +   Bóng LED bulb DIHO bầu kín

       +  Bóng LED tích điện DIHO

       +  Bóng LED kẹp bình DIHO

     2. Đèn LED ốp trần DIHO

     3. Đèn LED âm trần DIHO

     4. Bóng Tuýp LED DIHO

     6. Tuýp  LED DIHO bán nguyệt 

     7.  Tuýp  LED DIHO   MICA nắp vuông

     8. Đèn LED chiếu biển DIHO

     9. Đèn LED đường DIHO

     10. Đèn LED xưởng

     11. Quạt trần DIHO

     12. Đèn đeo đầu, đèn pin, đèn xách tay DIHO

     13. Hệ thống điện năng lượng mặt trời DIHO HOME SOLAR

   Với nền tảng vững chắc trên, Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ công nhân viên chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đặc biệt với giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!

*Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Website: diho.vn

Địa chỉ: Thị Tứ Tư La – Minh Khai – Hưng Hà Thái Bình

(gần UBND xã Minh Khai – huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình)

SĐT: 02273 955 668 - 0946183222 

Email: hoahung.diho@gmail.com